ประกาศผลสอบรอบแรก โครงการ วมว. ปีการศึกษา 2567

โครงการห้องเรียนวิทยาศาตร์ (วมว.) ศูนย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
ขอเเสดงความยินดีกับนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกรอบแรก ประจำปีการศึกษา 2567

📢📢ประกาศกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกนักเรียนรอบแรกเข้าเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ใน “โครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย ระยะที่ 3” ของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประจำปีการศึกษา 2567

💻 ตรวจสอบรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก โดยเช็คผลออนไลน์ผ่านระบบประกาศผลสอบโครงการ วมว.ด้วย “หมายเลขบัตรประชาชน” และ “เลขประจำตัวผู้เข้าสอบรอบแรก”

📄 ประกาศกระทรวงการอุดมศึกษาฯ :
📄 เอกสารแนบท้าย 2 กำหนดการและรายละเอียดการสอบรอบสอง :
📄 เอกสารแนบท้าย 3 การสนับสนุนค่าใช้จ่าย :
–––––––––––––––––––––––––––––
รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก (เอกสารแนบท้ายประกาศ 1) :
📘 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี – โรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย
📙 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี – โรงเรียนสุรวิวัฒน์
–––––––––––––––––––––––––––––
นักเรียนที่มีรายชื่อเข้าสอบคัดเลือกรอบสอง ปีการศึกษา 2567
ต้องชำระค่าธรรมเนียมการสอบ คนละ 700 บาท
ระหว่างในวันที่ 3-13 มกราคม 2567
(โดยระบบจะเปิดให้ชำระค่าธรรมเนียม วันที่ 3 มกราคม 2567)
หมายเหตุ : สำหรับการชำระค่าธรรมเนียมเข้าสอบ ถือเป็นการยืนยันสิทธิ์ในการเข้าสอบรอบสองเเล้ว
–––––––––––––––––––––––––––––
เน้นย้ำ !!! ขอให้ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกรอบแรกตรวจสอบ
📆 กำหนดการสอบรอบสองและรายละเอียดการรายงานตัว
ในเอกสารแนบท้ายประกาศ 2 ให้ครบถ้วน
📋 ****การขอดูคะแนน****
รอบแรก นักเรียนสามารถขอดูคะแนนสอบผ่านทางเว็บไซต์ http://apply.www.mwit.ac.th/login.php ของโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์
ทั้งนี้ขอสงวนสิทธิ์ในการอนุญาตให้ “ผู้สมัครสอบที่ได้รับการประกาศผลสอบไม่ผ่านในทุกโครงการที่สมัครไว้เท่านั้น” ที่จะสามารถขอข้อมูลคะแนนได้ ภายในวันเวลาที่โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์กำหนด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ (วมว.)
✆ โทรศัพท์: 0 4422 4837 ( จ. – ศ. 8.30 น. – 16.30 น.)
✆ มือถือ: 095-612-3344 ( จ. – ศ. 8.30 น. – 16.30 น.)
✉️ อีเมล: scius_sut@sut.ac.th
⌨️ เว็บไซต์: http://technopolis.sut.ac.th/sus/2019
–––––––––––––––––––––––––––––
#SCiUS #SCiUSSUT #SUT #SUT #RS #SWS #วมว2567