Back

นักเรียน/นักศึกษา, นักอาจารย์/นักวิจัย, ผู้ประกอบการ/สถานประกอบการ/หน่วยงานภาครัฐ, บุคคลทั่วไป

บริการงานแปล

การสอบวัดระดับความรู้ด้านภาษา

บริการจัดสอบวัดระดับความรู้ด้านภาษาอังกฤษ ได้แก่ TOEIC, TOEFL ITP และ Oxford Placement Test ซึ่งเป็นการสอบมาตรฐานระดับสากลในการวัดระดับความรู้ทักษะภาษาอังกฤษ เหมาะสำหรับนักศึกษา บุคลากร พนักงานบริษัท หรือผู้สนใจทั่วไปที่ต้องการสอบวัดระดับความรู้ความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มทักษะความรู้ด้านภาษาอังกฤษ , สมัครทำงาน , เลื่อนตำแหน่ง , ปรับขึ้นเงินเดือน หรือใช้ยื่นเพื่อศึกษาต่อทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ทั้งนี้ผลคะแนนสามารถนำไปใช้ได้ทั่วโลก ทั้งหน่วยงานการศึกษาหน่วยงาน การบินโรงแรม บริษัทข้ามชาติ การเงิน การธนาคาร และอื่นๆ

ให้บริการด้านการแปลเอกสารประเภทต่างๆ เช่น เอกสารบทความวิชาการ เอกสารทางกฎหมาย ระเบียบ สัญญา เอกสารทางราชการ เว็บไซต์ เป็นต้น สามารถให้บริการการแปลจาก ภาษาอังกฤษ-ภาษาไทย, ภาษาไทย-ภาษาอังกฤษ และ ภาษาจีน-ภาษาอังกฤษ เป็นต้น นอกจากนี้มีการให้บริการตรวจพิสูจน์อักษร หรือ Proofreading (เฉพาะภาษาอังกฤษ)

ขั้นตอนขอรับบริการแปลเอกสารและตรวจพิสูจน์อักษร :
1. ผู้ขอใช้บริการส่งไฟล์งานแบบอิเล็กทรอนิกส์ (Word) มาที่อีเมล translatesut@gmail.com เพื่อประเมินราคาค่าบริการ

1. เจ้าหน้าที่ดำเนินการตอบกลับอีเมลเพื่อแจ้งรายละเอียดการประเมินราคา (1-2 วันทำการ)
  2. ผู้ขอใช้บริการกรอกแบบรับข้อเสนองานแปลเอกสาร หรือตรวจพิสูจน์อักษร ตามแบบฟอร์มที่เจ้าหน้าที่ส่งให้ทางอีเมล
  3. เริ่มดำเนินการแปลเอกสาร หรือตรวจพิสูจน์อักษร
  4. ส่งมอบงานและแจ้งค่าใช้จ่าย

หลักสูตรอบรมที่เปิดให้บริการ :

ราคาค่าตรวจไวยากรณ์

บริการตรวจไวยากรณ์ ค่าบริการ (บาท/หน้า)
ตรวจไวยากรณ์ (ภาษาอังกฤษ) 500 – 800

ราคาค่าแปล

บริการ ค่าบริการ (บาท/หน้า)
แปลไทย-อังกฤษ 700 – 1,500
แปลอังกฤษ-ไทย 700 – 1,500

ช่องทางการติดต่อ

• สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม: หน่วยบริการวิชาการ โทร. 044224810, 044224821
  • Line official : @asp2020

Partner

Sign In

Register

Reset Password

Please enter your username or email address, you will receive a link to create a new password via email.