Back

นักเรียน/นักศึกษา, นักอาจารย์/นักวิจัย, ผู้ประกอบการ/สถานประกอบการ/หน่วยงานภาครัฐ, บุคคลทั่วไป

บริการงานแปล

เป็นหน่วยงนที่ทำหน้าที่ให้บริการประสานงานและจัดหาผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เพื่อให้บริการด้านการแปลเอกสารประเภทต่างๆ เช่น เอกสารบทความวิชาการ เอกสารทางกฎหมาย ระเบียบ สัญญฯ เอกสารทางราชการ เว็บไซด์ เป็นต้น โดยสามารถให้บริการแปลได้หลายภาษา อาทิ ภาษาอังกฤษ ฯลฯ นอกจากนี้ ยังมีบริการอ่านงานแปล ตรวจแก้ไขงาน ประทับตรารับรองการแปล

บริการแปลงานเอกสารประเภทต่าง ๆ อาทิ เช่น เอกสารวิชาการ, เอกสารงานวิจัย, เอกสารกฎหมาย, เอกสารราชการ, คู่มือ, เว็บไซต์, เอกสารอื่น ๆ

บริการปรับปรุงงานเขียนProofreading & Copy Edit ตรวจแก้งานวิจัย ตรวจแก้ไวยากรณ์

ราคาค่าตรวจไวยากรณ์

บริการราคา
Institute of Science600-800 บาท
Institute of Engineering500-700 บาท
Institute of Agricultural500-700 บาท
Institute of Medicine600-800 บาท
Institute of Nursing600-800 บาท
Institute of Dentistry600-800 บาท
Institute of Public Health600-700 บาท
Social Technology500-700 บาท

ราคาค่าแปล

บริการราคา
แปลไทย-อังกฤษหน้าละ 700 บาท
แปลอังกฤษ-ไทยหน้าละ 700 บาท

Partner

Sign In

Register

Reset Password

Please enter your username or email address, you will receive a link to create a new password via email.