Back

นักอาจารย์/นักวิจัย, ผู้ประกอบการ/สถานประกอบการ/หน่วยงานภาครัฐ, ชุมชน, บุคคลทั่วไป

บริการทรัพย์สินทางปัญญา

หน่วยบริหารทรัพย์สินทางปัญญามีภารกิจหลักในการจัดการทรัพย์สินทางปัญญาของมหาวิทยาลัยอย่างเป็นระบบ ส่งเสริมการขอรับความคุ้มครองในทรัพย์สินทางปัญญาแต่ละประเภทอย่างเหมาะสม ตลอดจนการจัดเก็บรวบรวมคลังผลงานทรัพย์สินทางปัญญา รวมถึงการให้คำปรึกษา การจัดอบรมให้ความรู้ด้านทรัพย์สินทางปัญญาแก่อาจารย์ นักวิจัย นักศึกษา บุคลากรของมหาวิทยาลัยรวมถึงบุคคลและหน่วยงานภายนอกที่ให้ความสนใจ และยังสนับสนุนการดำเนินงานของหน่วยประเมินการเปิดเผยงานวิจัยและนวัตกรรมและหน่วยส่งเสริมการใช้ประโยชน์งานวิจัยและนวัตกรรม เพื่อให้การดำเนินงานขอรับความคุ้มครองเป็นไปอย่างเหมาะสม และเกิดการนำผลงานทรัพย์สินทางปัญญาไปใช้ประโยชน์อย่างแท้จริง

ช่องทางการติดต่อ

• หน่วย บริการด้านทรัพย์สินทางปัญญา
  • ฝ่าย บริหารนวัตกรรมและทรัพย์สินทางปัญญา
  • โทร. 0–4422-4825
  • E-mail technopolis_tlo@g.sut.ac.th

Partner

Sign In

Register

Reset Password

Please enter your username or email address, you will receive a link to create a new password via email.