อบรมในวันเสาร์ ที่ 6 กรกฎาคม 2567
**หลักสูตรผู้ประกอบกิจการ อบรมเวลา 08.30-16.30น.
**หลักสูตรผู้สัมผัสอาหาร อบรมเวลา 08.30-12.30น.
เปิดรับสมัครและชำระเงิน ตั้งแต่
วันที่ 20 พฤษภาคม – 28 มิถุนายน 2567 ภายในเวลา 16.00น. เท่านั้น
*ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่สมัครและแจ้งชำระเงินภายในเวลาที่กำหนด*
สถานที่อบรม : ออนไลน์ผ่านระบบโปรแกรม Zoom Meeting “โปรดตรวจสอบ ID ZOOM และข้อมูลสำหรับการเข้าอบรมใน E-mail ที่ท่านใช้ในการสมัคร”
หลักสูตรที่เปิดอบรม
- ผู้ประกอบกิจการ : จำนวน 50 คน/รุ่น (*กรณีที่มีผู้ประกอบกิจการสมัครไม่ถึง 20 ท่านทางหน่วยอบรมขอเลื่อนการจัดอบรมไปรวมกับครั้งถัดไป)
- ผู้สัมผัสอาหาร : จำนวน 100 คน/รุ่น (*กรณีที่มีผู้ประกอบกิจการสมัครไม่ถึง 20 ท่านทางหน่วยอบรมขอเลื่อนการจัดอบรมไปรวมกับครั้งถัดไป)
เพื่อให้เป็นไปตามกฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ. 2561
และประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง หลักเกณฑ์ และวิธีการจัดการอบรมผู้ประกอบกิจการ
และผู้สัมผัสอาหาร พ.ศ. 2561เพื่อให้เป็นไปตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง หลักเกณฑ์
ผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหารต้องผ่านการอบรมภายใน 16 ธันวาคม 2563
และต่อใบอนุญาตทุก 3 ปี
ผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร คือใคร?
ผู้ประกอบกิจการ คือ บุคคลหรือนิติบุคคลที่ได้รับใบอนุญาตหรือหนังสือรับรอง การแจ้งจัดตั้งสถานที่จําหน่ายอาหาร และให้หมายความรวมถึงผู้ที่ได้รับมอบหมายให้ควบคุม กํากับ หรือดูแลการดำเนินการของสถานที่จําหน่ายอาหารนั้น
ผู้สัมผัสอาหาร คือ บุคคลที่เกี่ยวข้องกับอาหารตั้งแต่กระบวนการเตรียม ประกอบ ปรุง จําหน่ายและเสิร์ฟอาหาร รวมถึงการล้างและเก็บภาชนะอุปกรณ์
ผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหารต้องผ่านการอบรมตามหลักเกณฑ์และวิธีการ
ตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง กำหนดหลักเกณฑ์และวิธีการอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร พ.ศ. 2561
ซึ่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เป็นหน่วยงานที่ได้รับความเห็นชอบจากกรมอนามัยเป็นหน่วยจัดการอบรมผู้ประกอบการและผู้สัมผัสอาหาร ประกาศ ณ วันที่ 13 สิงหาคม 2562
กำหนดการอบรม >> หลักสูตรสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้ประกอบกิจการ จำนวน 50 คน
กำหนดการอบรม >> หลักสูตรสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร จำนวน 100 คน
ประกาศ!
>>กฎกระทรวงสุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร พ.ศ. 2561<<
เปิดรับสมัคร!! การอบรมหลักสูตรสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร
กำหนดการอบรม >> หลักสูตรสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้ประกอบกิจการ จำนวน 50 คน
กำหนดการอบรม >> หลักสูตรสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้สัมผัสอาหาร จำนวน 100 คน
>>สมัครอบรม ผู้ประกอบกิจการ คลิกที่นี่<<
>>ตรวจสอบรายชื่อและสถานะการชำระเงิน ผู้ประกอบกิจการ<<
>>สมัครอบรม ผู้สัมผัสอาหาร คลิกที่นี่<<
>>ตรวจสอบรายชื่อและสถานะการชำระเงิน ผู้สัมผัสอาหาร <<
สถานที่อบรม : ออนไลน์ผ่านระบบโปรแกรม Zoom Meeting “โปรดตรวจสอบ ID ZOOM และข้อมูลสำหรับการเข้าอบรมใน E-mail ที่ท่านใช้ในการสมัคร”
**หมายเหตุ :
- สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ชำระเงินและแจ้งชำระเงินทางอีเมล tnfoodhandler@gmail.com แล้วเท่านั้น
- สงวนสิทธิ์การไม่คืนเงินทุกกรณี ที่ท่านชำระเงินแล้วเข้าร่วมอบรมไม่ได้
- โปรดตรวจสอบสัญญาณอินเทอร์เน็ตและอุปกรณ์ของท่านให้สามารถใช้งานได้ตลอดการอบรม หน่วยอบรมจะไม่รับผิดชอบหากอุปกรณ์หรือสัญญาณอินเทอร์เน็ตของท่านมีปัญหาระหว่างการอบรมทุกกรณี
- สงวนสิทธิ์เฉพาะ ผู้ที่เปิดกล้องตลอดการอบรมและมีคะแนนแบบทดสอบผ่านเกณฑ์ไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 เท่านั้น จึงจะได้รับวุฒิบัตรผ่านการอบรม
การชำระเงิน
- *สำหรับการชำระเงินให้ชำระโดยการโอนเงินเท่านั้น*
- โดยสามารถชำระเงินผ่านธนาคาร ชื่อบัญชี มทส.เทคโนธานี-รายรับ
ส่งหลักฐานการชำระเงิน
แนบหลักฐานสลิปการชำระเงิน สำเนาบัตรประชาชน/ สำเนาใบขับขี่พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง
โดยส่งหลักฐานมาที่ E-mail : tnfoodhandler@gmail.com
เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบการชำระเงินเรียบร้อยแล้วจะเปลี่ยนสถานะการสมัครให้ใน 2-3 วันทำการหลังจากส่งหลักฐาน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
หน่วยบริการอบรมสัมมนา สำนักงานบริการวิชาการ ปรับแปลง ถ่ายทอด และพัฒนาเทคโนโลยี เทคโนธานี
- โทร 0-4422-4821/0-4422-4810 โทรสาร 0-442244-814
- LINE : @asp2020
- Email : tatd@sut.ac.th
- (เฉพาะจันทร์-ศุกร์ 09.00-17.00 น.)
- (หยุดเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)