งานวิจัยทั้งหมด การแพทย์ (12)
- ทุกประเภท 885
- การท่องเที่ยว 13
- การจัดการ 63
- ที่อยู่อาศัย 1
- สาธารณสุขมูลฐาน 4
- สิ่งแวดล้อม 6
- การแพทย์ 12
- ความหลากหลายทางชีวภาพ 161
- ธรณีวิทยา 91
- ศิลปะวัฒนธรรม 2
- สื่อสารมวลชล 21
- การทอผ้า 1
- การเกษตร 202
- อุตสาหกรรม 9
- การศึกษา 20
- พลังงาน 13
- การก่อสร้าง 1
- คมนาคม/การขนส่ง 8
- การพัฒนาชุมชน 2
- การเมืองการปกครอง 0
- อิเล็กทรอนิกส์โทรคมนาคมและไฟฟ้า 1
- เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร 53
- วิทยาศาสตร์ 0
- จิตวิทยา 0
- พอลิเมอร์เซรามิก 14
- เศรษฐศาสตร์ 0
- เครื่องกล 85
- โลหการ 0
- วิทยาศาสตร์กีฬา 2
- อาชญากรรม 0
- อื่นๆ 0
ผลกระทบของสัณฐานรูพรุนต่อการดูดซับของของไหลในคาร์บอนที่มีรูพรุน:การศึกษาโดยใช้แบบจำลอง มอนติ คาร์โล สาขาวิชาวิศวกรรมเคมี, สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี 2555 เมืองนครราชสีมา, นครราชสีมา ผู้วิจัย: ประเภทของงานวิจัย: รายงานการวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวเสริมสุขภาพจากถั่วหมัก สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร, สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี 2558 เมืองนครราชสีมา, นครราชสีมา ผู้วิจัย: ประเภทของงานวิจัย: รายงานการวิจัยการพัฒนาระบบการผลิต CLA ต้นแบบด้วยแบคทีเรียกรดแล็กติกเพื่อใช้ในการอุตสาหกรรม สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร, สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี 2550 ผู้วิจัย: ประเภทของงานวิจัย: รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์การพัฒนากรรมวิธีการผลิตฟิล์มจากไฟโบรอินเพื่อใช้เป็นเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร, สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี 2549 ผู้วิจัย: ประเภทของงานวิจัย: การผลิตแอนติเซรุ่มเพื่อตรวจสอบเชื้อ xanthomonas axonopodis pv. citri และการหายีนต้านทานโรคแคงเกอร์ในมะนาวไทยลูกผสม M33 สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ, สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี 2553 ผู้วิจัย: ประเภทของงานวิจัย: ศักยภาพของประเภทของแป้งต้านทานในการกระตุ้นการเจริญของแบคทีเรียในลำไส้ สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร, สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี 2556 ผู้วิจัย: ประเภทของงานวิจัย: ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากถั่วเหลืองหมักผงผสมบุกสำหรับผู้สูงอายุ สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร, สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี 2558 ผู้วิจัย: ประเภทของงานวิจัย: ศักยภาพของประเภทของแป้งต้านทานในการกระตุ้นการเจริญของแบคทีเรียในลำไส้ สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร, สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี 2556 ผู้วิจัย: ประเภทของงานวิจัย: การพัฒนาซอฟต์แวร์วางแผนมื้ออาหารเพื่อการควบคุมน้ำหนัก สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ, สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี 2554 นครราชสีมา ผู้วิจัย: ประเภทของงานวิจัย: การลดระยะเวลาการใช้บริการสำหรับโรงพยาบาลทางจิตเวชด้วยเทคนิคการจำลอง สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ, สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี 2555 เมืองนครราชสีมา, นครราชสีมา ผู้วิจัย: ประเภทของงานวิจัย: การศึกษาสถานภาพการผลิต ผลิตภัณฑ์สมุนไพรและอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ เพื่อเศรษฐกิจชุมชนในจังหัดนครราชสีมา สำนักวิชาวิทยาศาสตร์, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี 2544 เมืองนครราชสีมา, นครราชสีมา ผู้วิจัย: ประเภทของงานวิจัย: งานวิจัยภาวะปวดเมื่อยกล้ามเนื้อในผู้ป่วยกลุ่มโรคไม่ติดต่อ: กรณีศึกษา ณ ศูนย์แพทย์ชุมชนศรีษะละเลิง จังหวัดนครราชสีมา ปีงบประมาณ 2552 , Muscle strain in non-communicable patients group: case study in srisalaloeng community medical unit, Nakhon Ratchasima, Thailand, Fiscal year 2009 สำนักวิชาแพทยศาสตร์, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี 2553 เมืองนครราชสีมา, นครราชสีมา ผู้วิจัย: ประเภทของงานวิจัย: