EngageU Project

คลิปวีดีโอ

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีได้มีเป้าหมายที่จะผลักดันให้อุทยานการเรียนรู้สิรินธร เทคโนธานี เป็นกิจการเพื่อสังคมนำร่อง (Pirot Project) ของมหาวิทยาลัย หน่วยประสานเฉพาะกิจ (โครงการจัดตั้งส่วนพันธกิจสัมพันธ์กับองค์กรชุมชน) เทคโนธานี ซึ่งมีหน้าที่ขับเคลื่อนการดำเนินงานด้านการเป็นผู้ประกอบการเพื่อสังคม จึงจัดกิจกรรม Workshop ในหัวข้อ “Social Impact Assessment : การประเมินผลกระทบทางสังคม” มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาบุคลากรในสำนักงานอุทยานการเรียนรู้สิรินธร เทคโนธานี ให้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการตั้งเป้าหมาย อธิบายตัวชี้วัดทางสังคม และวิธีแปรผลตัวชี้วัดทางสังคม โดย อาจารย์ ดร.สรียา วิจิตรเสถียร อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ เป็นวิทยากร ซึ่งกิจกรรมได้จัดขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2559