การสมัครงาน /

ประกาศรับสมัครคณะอาจารย์ นักวิจัย หรือบุคลากรเครือข่ายอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง กิจกรรมการถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ภายใต้โครงการ ส่งเสริมการนำนวัตกรรมไปใช้ประโยชน์ในพื้นที่เพื่อพัฒนาสังคมและชุมชน
ประเภท : ข่าว
10 มิ.ย. 2564 00:00 น.
เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเหมาบริการ ตามโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ)  เฉพาะประเภทบัณฑิตจบใหม่ และประเภทนักศึกษา (เพิ่มเติมครั้งที่ 4)
ประเภท : ข่าว
2 มิ.ย. 2564 00:00 น.
รับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเหมาบริการ ตามโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ)  เฉพาะประเภทบัณฑิตจบใหม่ และประเภทนักศึกษา (เพิ่มเติมครั้งที่ 3)
ประเภท : ข่าว
18 มี.ค. 2564 00:00 น.
รายชื่อบุคคลผู้ได้รับการคัดเลือกเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างเหมาบริการ ตามโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ  1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ)  ประเภทนักศึกษา (เพิ่มเติม)
ประเภท : ข่าว
16 ก.พ. 2564 00:00 น.